Tin tức - Shop thương mại điện tử Vinamax
Đăng nhập
/
trang trại gà rừng | gà rừng giống | ban ga rung thuan chung | anh ga rung | nuôi gà rừng

Tìm thấy AirAsia QZ8501 thật chưa?

tìm thấy AirAsia QZ8501 thật hay chưa? Khi Phát hiện dầu tràn tại khu vực tìm kiếm máy bay AirAsia

Xăm Hình Nghệ Thuật

Xăm hình nghệ thuật hà nội

Dịch Vụ Tăng Like Fanpage Facebook Giá Hấp Dẫn

Chúng tôi sử dụng ứng dụng vui để thu hút like cho fanpage của bạn nên đảm bảo 100% là người like thật sự và là người Việt Nam.

NỘI DUNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ WEBSITE

Nhằm tạo ra mạng lưới Chuyên viên tư vấn, đại lý rộng lớn khắp các tỉnh thành nhằm tạo ra doanh thu ổn định cho phòng IT và phát triển thương hiệu Vinamax hơn nữa trong năm 2013.

Cuộc thi ý tưởng sáng tạo 2013

- Bạn đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh ? - Bạn đau đầu trong việc tìm kiếm các giải pháp bán hàng ? - Bạn có ý tưởng kinh doanh nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu ? - Bạn mong muốn có một website phục vụ cho công việc của mình nhưng chưa đủ khả năng ? - Bạn cần có một chuyên gia để tư vấn cho mình về giải pháp, chiến lược ?

Vĩ mô năm 2013, khởi đầu giai đoạn ổn định

(InfoTV) - Nhận định của các chuyên gia cho thấy, với nền tảng vẫn còn không ít điểm yếu, năm tới, kinh tế vĩ mô vẫn đối mặt với khá nhiều khó khăn, mặc dù tình hình sẽ khả quan hơn.

Kiều hối sẽ đạt 10 tỉ USD

(InfoTV) - Số lượng USD chuyển về Việt Nam để đầu tư giảm nhẹ nhưng bù lại doanh số kiều hối từ lực lượng xuất khẩu lao động lại tăng lên

Giá vàng và tỷ giá ngày 27/11/2012

àng thế giới mất đà tăng giá khi USD phục hồi. Trong nước giá vàng SJC tăng nhẹ 20 nghìn đồng/lượng với chốt phiên hôm qua, cao hơn vàng thế giới quy đổi khoảng 3,4 triệu đồng/lượng. Giá đô la ổn định.

FPT hợp tác cùng SohaPay phát triển thanh toán trực tuyến trên Fshare

Từ ngày 21/11/2012 khách hàng của Fshare có thể thanh toán nhanh chóng và an toàn hơn thông qua SohaPay – Công cụ thanh toán trực tuyến được phát triển bởi Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC Corp.

"Phù phép" quần áo Trung Quốc thành Made in Viet Nam

Không ít loại áo gia công chất lượng kém, áo Trung Quốc được “phù phép” thành hàng “made in Vietnam” thông qua việc gắn những chiếc “mác”.

Lễ ký kết hợp đồng tư vấn giám sát Dự án hầm đường bộ qua đèo Cả

Ngày 18/11/2012 Bộ GTVT đã tổ chức lễ khởi công Dự án hầm đường bộ qua đèo Cả, Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Đèo Cả làm chủ đầu tư với tổng mức đầu tư dự án trên 15.000 tỷ đồng.

Chi 1 đô mua doanh nghiệp nợ... triệu đô

Thương vụ mua bán một doanh nghiệp vốn thuộc top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất của Việt Nam với giá chỉ 1USD tại Hải Phòng là hiện tượng xưa nay chưa có.

Phần Mềm Giúp Bé Học Toán Giá Cực Hấp Dẫn

Là phần mềm đầu tiên đã mô phỏng được toàn bộ tất cả các phạm vi kiến thức của sách giáo khoa Toán Tiểu học lớp 1. Với trên 30 dạng kiến thức đã mô phỏng, phần mềm sẽ tạo cho các em học sinh nhỏ tuổi tiếp cận với toàn bộ chương trình môn Toán thông qua máy tính.

Chương Trình Đào Tạo Kỹ Năng Mềm Miễn Phí Áp Dụng Cho Khách Hàng Sở Hữu Thẻ Vinamax

Với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng - Công Ty Cổ Phần Vinamax Việt Nam phối hợp với Viện Đào Tạo Kỹ Năng GS tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng mềm miễn phí ( áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ vinamax ). Chúng tôi hy vọng chương trình này sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh, các bạn trẻ có mong muốn học tập hoàn thiện bản thân có cơ hội được tiếp cận với một nền giáo dục tốt nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam.

Ý tưởng kinh doanh nào phù hợp với bạn ?

Thực hiện một ý tưởng kinh doanh tức là bạn phải đầu tư vốn, thời gian, công sức. Không suy xét kỹ lưỡng và lựa chọn một ý tưởng kinh doanh không phù hợp sẽ khiến bạn “mất” rất nhiều.

Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Tại sao các bậc thầy bán hàng trên thế giới như : Zig Ziglar, Blair Singer, Philip Kotler… Tại sao họ lại là các super sales có những khả năng tạo ra doanh số đáng kinh ngạc?  Ngoài những kỹ năng, kiến thức cơ bản trong kinh doanh phải chăng còn thiếu điều gì nữa để tạo ra sự khác biệt giữa các nhân viên bán hàng với nhau.???

Hàng hóa thế giới sáng 4-10: Dầu giảm do lo sợ châu Âu suy thoái, vàng tăng

Dầu thô Mỹ giảm 4%, giảm mạnh nhất kể từ tháng 6 Đồng giảm lần đầu tiên trong 5 phiên giao dịch Giá cà phê arabica, đường đều giảm do USD tăng Vàng vững ở mức cao nhất gần 11 tuần do nhu cầu mua tài sản an toàn

1, 2, 3  Trang sau
 

Đia điểm được quan tâm

global post businesslistings

Quản trị địa điểm
trang trại lợn rừng, gà rừng, rau rừng ntc
Lợn rừng

banner ngong
 
 

Copyright © 2012 vinamax.vn - All Rights Reserved. Giao diện: Destop | Mobile

Design by Vinamax .,JSC