O cam co mang che chong nuoc but VINAMAX

Ổ cắm có màng che chống nước bắn, bụi — chỗ bếp, ban công, gần bồn rửa có cần không?

Nhà mình có ổ cắm nào đặt gần bồn rửa chén, ngoài ban công hay chỗ hay văng nước không? 🔹 Mấy chỗ đó dùng ổ cắm trơn (lỗ hở) lâu ngày dễ bám bụi, ẩm, có khi nước bắn vô lỗ cắm — đó là lúc nên nghĩ tới loại ổ cắm có màng che (nắp che lỗ cắm).

Màng che giúp được gì?

  • 🔹 Che bụi và nước bắn nhẹ: khi không cắm gì, nắp tự khép lại che lỗ cắm, đỡ bám bụi bếp, hơi dầu mỡ, nước văng lai rai ở chỗ rửa.
  • 🔹 An toàn hơn với nhà có trẻ nhỏ: lỗ cắm được che bớt nên bé khó chọc tay hay vật lạ vô.
  • 🔹 Nhìn gọn, sạch: mặt ổ kín, ít bám dơ, lau chùi cũng nhanh.

⚠️ Nói thiệt cho đúng: màng che chỉ chống bụi và nước bắn nhẹ, KHÔNG phải chống nước kiểu ngâm hay mưa tạt thẳng. Chỗ ngoài trời ướt hẳn, mưa hắt trực tiếp thì phải tính hộp/ổ chuyên chống nước và nhờ thợ điện, đừng dựa mình vô cái nắp che.

⚠️ Lưu ý an toàn (đừng bỏ qua): ổ cắm dù có màng che vẫn là để cho thiết bị công suất vừa và nhỏ. Mấy món “ăn điện” nặng như bếp từ, ấm siêu tốc, máy nước nóng (từ khoảng 2000W trở lên) thì không nên cắm vô ổ kéo dài — hãy đi đường điện riêng, có CB cóc riêng, dây đủ tiết diện, phích và ổ tường chịu tải. Nguồn – dây – CB – phích – ổ – thiết bị phải đồng bộ thì mới yên tâm.

👉 Xem mẫu ổ có màng che: Ổ cắm 3 cửa đa năng đế cam có màng che.

Xem cả nhóm ổ cắm tại đây: Ổ cắm điện VINAMAX

Anh/chị nhắn Zalo nói giúp em chỗ định đặt ổ (gần bếp, gần bồn rửa, ban công…) và định cắm mấy món, em chỉ loại ổ phù hợp cho gọn và an toàn nha.

———————
📞 Hotline/Zalo: 0918531961
🌐 Website: vinamax.vn
🏠 Duy Khoa Home Electric

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Lên đầu trang